Saturday, December 31, 2011

எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்




எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன் பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவே நிலாவே..

நான் காண்பது....உன் கோலமே
அங்கும்...
இங்கும்....
எங்கும்....!

என் நெஞ்சிலே.... உன் எண்ணமே
அன்றும்....
இன்றும்....
என்றும்...
உள்ளத்தில் தேவன்
உள்ளே என் ஜீவன்
நீ....நீ......நீ......!

கல்லானவன் பூவாகிறேன்
கண்ணே உன்னை எண்ணி
பூவாசமும் பொன்மஞ்சமும்
என்றோ எங்கோ ராஜா
எதற்காக வாழ்ந்தேன்
உனக்காக வாழ்வேன்
நீ.....
நான்...
நாம்..



engengO sellum en eNNangaL
ingae dhaan kaNdaen pon vaNNangaL
en vaazhkkai vaanil nilaavae...nilaavae

naan kaaNbadhae un kOlamae....
angum ingum engum
enn nenjilae un eNNamae.......
andRum indRum endRum
uLLaththil devan
uLLae en jeevan..
nee..nee..nee...

kallaanavan...
poovaaginaen...
kaNNae...
unnai...
eNNi...

poovaasamum...
pon manjamum...
engO..
engO..
raajaa...

edhaRkaaga vaazhndhaen
unakkaaga vaazhvaen
naan....
nee...
naam

No comments:

Post a Comment