ஷிவ ஷக்த்யா யுக்தோ யதி பவதி ஷக்த ப்ரபவிதும்...
நசே தேவம் தேவோ ந கலு குசல ஸ்பந்தி துமபி ஆஆஆ
அத த்வாம் ஆராத்யாம் ஹரிஹர விரிஞ்சாதி பிர் அபி
பிரணந்தும் ஸ்தோதும் வா கதம் அக்ருத புண்யப் ப்ரபவதீ
ஆ...ஆ.....
ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஒரு மான் மருவும் சிறு பூந்திரையும்
சடை வார் குழலும் இடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட வாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ
சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கடலே மலை மாமகளே
அலை மாமகளே கலை மாமகளே (2)
ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகம்பிகையே
பல தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தேத்துவதுன் மணி நேத்திரங்கள்
ஷக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ
Shivah shakthya yukto yadi bhavati shaktah prabhavitum
Na chedevam devo na khalu kusalah ahspanditum abi
Athasth tvam aradhyam Hari-Hara-Virinchadibhir api
Pranantum stotum vaa katham akrta-punyah prabhavati
janani janani jagam nee agam nee
janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
janani janani jagam nee agam nee
janani janani janani janani
oru maan mazhuvum siru koon piraiyum
sadai vaar kuzhalum pidai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhegaththilae
nindra naayagiyae ida baagaththilae
jagan moahini nee simma vaahini nee
jagan moahini nee simma vaahini nee
janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
chathur vaedhangalum panja boodhangalum
shan maarkkangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongazhalae malai maamagalae
alai maa magal nee kalai maa magal nee
alai maa magal nee kalai maa magal nee
janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
pala sthothirangal dharma saasthirangal
panindh- ethuvathun mani nethirangal
shakthi peedamum nee
shakthi peedamum nee sarva mokshamum nee
No comments:
Post a Comment