Saturday, December 31, 2011

எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்




எங்கெங்கோ செல்லும் என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன் பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவே நிலாவே..

நான் காண்பது....உன் கோலமே
அங்கும்...
இங்கும்....
எங்கும்....!

என் நெஞ்சிலே.... உன் எண்ணமே
அன்றும்....
இன்றும்....
என்றும்...
உள்ளத்தில் தேவன்
உள்ளே என் ஜீவன்
நீ....நீ......நீ......!

கல்லானவன் பூவாகிறேன்
கண்ணே உன்னை எண்ணி
பூவாசமும் பொன்மஞ்சமும்
என்றோ எங்கோ ராஜா
எதற்காக வாழ்ந்தேன்
உனக்காக வாழ்வேன்
நீ.....
நான்...
நாம்..



engengO sellum en eNNangaL
ingae dhaan kaNdaen pon vaNNangaL
en vaazhkkai vaanil nilaavae...nilaavae

naan kaaNbadhae un kOlamae....
angum ingum engum
enn nenjilae un eNNamae.......
andRum indRum endRum
uLLaththil devan
uLLae en jeevan..
nee..nee..nee...

kallaanavan...
poovaaginaen...
kaNNae...
unnai...
eNNi...

poovaasamum...
pon manjamum...
engO..
engO..
raajaa...

edhaRkaaga vaazhndhaen
unakkaaga vaazhvaen
naan....
nee...
naam

Friday, December 30, 2011

ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே




ஜெர்மனியின் செந்தேன் மலரே
தமிழ்மகனின் பொன்னே சிலையே
கா...தல் தேவதையே........
காதல் தேவதை பார்வை கண்டதும்
நான்....எனை....மறந்தேன்!

சித்திரமே! செந்தேன் மழையே
முத்தமிழே! கண்ணா அழகே
கா...தல் நாயகனே....
காதல் நாயகன் பார்வை கண்டதும்

நான்....எனை....மறந்தேன்!

பூஞ்சோலையே பெண்ணானதோ
இரு பொன்வண்டுகள் கண்ணானதோ

பூங்கோதையின் நெஞ்சோடு நீ
இனி எந்நாளுமே கொண்டாடலாம்
லால வா வா வா குளிர் நிலவின் ஒளி நீயே
லால லா ஆ ஆ எனதன்பின் சுடர் நீயே
சுகம் நூறாக வேண்டும் 

உன் தோளில் பூப்போல சாய்ந்தாட வந்தேன்
நீ கொஞ்சும் நேரம் சொர்க்கம்

பேரின்பமே என்றாலென்ன
அதை நீ என்னிடம் சொன்னாலென்ன

பேரின்பமே நீதானம்மா
அதை நீ என்னிடம் தந்தாலென்ன
பபப  வா வா எனை அணைத்தே கதை சொல்ல
லால வா வா அதை சொல்வேன் சுவையாக
வெகு நாளாக ஆசை

என் மார்பில் பூமாலை போலாட வந்தாய்
நீ சொல்லும் பாடம் சொர்க்கம்


________

germaniyin sendhEn malarE
thamizh maganin ponnE silayE
germaniyin sendhEn malarE
thamizh maganin ponnE silayE
kaadhal dEvadhyE……..
kaadhal dEvadhai paarvai kaNdadhum
naan enai marandhEn
germaniyin sendhEn malarE

chiththiramE sendhEn mazhayE
muththamizhE kaNNA azagE
kaadhal naayaganE……
kaadhal naayagan paarvai kaNdadhum
naan enai marandhEn

poonjOlayE peNN aanadhO
iru pon vaNdugaL kaN aanadhO
poongOdhayin nenjOdu nee
ini ennaaLumE koNdaadalaam
laa la vA vA vA kuLir nilavin oLi neeyE
lalala laa ah ah ah enadhanbin chuddar neeyE
sugam nooraaga vENdum
pa pa pa paaaa
un thOLil pooppOla saaindhaada vandhEn
nee konjum nEram sorgam


pErinbamE endraal enna
adhai nee ennidam sonnaal enna
pErinbamE needhanammaa
adhai nee ennidam thandhaalenna
enai aNaiththe kadhai solla
laala vA vA vA adhai cholvEn suvayaaga
vegu naaLaaga aasai..
enn maarbil poomaalai pOlaada vandhaai
nee sollum paadam sorgham

Thursday, December 29, 2011

My name is Antony gonsalves



Wow! Who's This Man ?
What's His Name ?
Wait Wait Wait
You See The Whole Country Of The System
Is Juxtaposition By The Hemoglobin In The Atmosphere
Because You Are Sophisticated Rhetorician
Intoxicated By The Exuberance Of Your Own Publicity
What
My Name Is Anthony Gonsalves
What Gonsalves?
Right! My Name Is Anthony Gonsalves
Wow
Wow
Main Duniya Mein Akela Hoon

my name is anthony gonsalves
main duniya mein akela hoon
dil bhi hai khaali ghar bhi hai khaali
ismein rahegi koi kismat wali
haay jise meri yaad aaye jab chaahe chali aaye  -2
roopanagar

premagali
kholi nambar chaar sau bees
excuse me please....


You See In Such Accentuating Circumstances
Who Can Ask Me Perclude From Such Extravagance

abhi-abhi isi jagah pe ik ladaki dekhi hai
are dekhi hai aji dekhi hai
abhi-abhi isi jagah pe ...
jo mujhe ishaare karti hai par kisi se shaayad darti hai
are darti hai aaha darti hai uf
pyaar karegi kya darane wali
meri banegi koi himmat wali
to jise meri yaad aaye ...

roopanagar
premagali
kholi nambar chaar sau bees
excuse me please....



You Se The Coefficient Of The Linear
Is Juxtaposition
By The Hemoglobin Of The Atomospheric Pressure In The Country

bade-bade log yahaan hain
lekin ye yaad rahe
are yaad rahe aji yaad rahe
bade-bade log yahaan ...
sachha pyaar gareebon ka

baaki hai khel naseebon ka 
dil ki ye baaten....jag se niraali
ye kya samajhegi koi daulat wali
to jise meri yaad aaye ...
roopanagar

premagali
kholi nambar chaar sau bees
excuse me please....


My Name Is Franky
No
Sebastian
No
Eh Goldy soly
No Anthony Gonsalves
O yeah Anthony Gonsalves

Wednesday, December 28, 2011

ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ






ஷிவ ஷக்த்யா யுக்தோ யதி பவதி ஷக்த ப்ரபவிதும்...
நசே தேவம் தேவோ ந கலு குசல ஸ்பந்தி துமபி ஆஆஆ
அத த்வாம் ஆராத்யாம் ஹரிஹர விரிஞ்சாதி பிர் அபி
பிரணந்தும் ஸ்தோதும் வா கதம் அக்ருத புண்யப் ப்ரபவதீ
ஆ...ஆ.....


ஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ

ஒரு மான் மருவும் சிறு பூந்திரையும்
சடை வார் குழலும் இடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே
இட வாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ

சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கடலே மலை மாமகளே
அலை மாமகளே கலை மாமகளே (2)

ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகம்பிகையே
பல தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தேத்துவதுன் மணி நேத்திரங்கள்
ஷக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ


 Shivah shakthya yukto yadi bhavati shaktah prabhavitum
Na chedevam devo na khalu kusalah ahspanditum abi
Athasth tvam aradhyam Hari-Hara-Virinchadibhir api
Pranantum stotum vaa katham akrta-punyah prabhavati

janani janani jagam nee agam nee
janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
jagath kaarani nee paripoorani nee
janani janani jagam nee agam nee
janani janani janani janani

oru maan mazhuvum siru koon piraiyum
sadai vaar kuzhalum pidai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhegaththilae
nindra naayagiyae ida baagaththilae
jagan moahini nee simma vaahini nee
jagan moahini nee simma vaahini nee
janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

chathur vaedhangalum panja boodhangalum
shan maarkkangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongazhalae malai maamagalae
alai maa magal nee kalai maa magal nee
alai maa magal nee kalai maa magal nee

janani janani jagam nee agam nee
jagath kaarani nee paripoorani nee

swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
swarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
pala sthothirangal dharma saasthirangal
panindh- ethuvathun  mani nethirangal
shakthi peedamum nee
shakthi peedamum nee sarva mokshamum nee


Tuesday, December 27, 2011




பாட்டும் நானே
பாவமும் நானே
பாடும் உன்னை நான்
பாடவைத்தேனே
.
கூட்டும் இசையும் கூத்தின் முறையும்
காட்டும் என்னிடம் கதை சொல்ல வந்தாயோ
பாட்டும் நானே
பாவமும் நானே
பாடும் உன்னை நான்
பாடவைத்தேனே
.
அசையும் பொருளில்
இசையும் நானே
ஆடும் கலையின் நாயகன் நானே
எதிலும் இயங்கும் இயக்கம் நானே
என் இசை நின்றால் அடங்கும்
உலகே...எ....எ..
.
நான் அசைந்தால் அசையும் அகிலமெல்லாமே
அறிவாய் மனிதா உன் ஆணவம் பெரிதா
ஆலவாயனொடு பாடவந்தவனின்
பாடும் வாயை இனி மூடவந்ததொரு பாட்டும்
நானே...
.
Paatum naanE baavamum naanE
paadum unnai naan
paada vaithEnE
.
kootum isaiyum koothin muraiyum
kaatum ennidam kathai solla vanthaayo
.
asaiyum poruLin isaiyum naanE
aadum kalaiyin naayakan naanE
ethilum iyangum iyakkam naane...
en isai nindraal...adangum ulage....
.
naan asainthaal asaiyum akhilamellaamE
arivaay manitha un aaNavam peritha
aalavaayanodu paadavanthavanin
paadum vaayai ini mooda vanthathoru paatum naane