Friday, March 2, 2012

ரேகா ரேகா காதலென்னும் வானவில்லை கண்டேன்

படம்: காற்றுக்கென்ன வேலி
பாடல்: ரேகா ரேகா காதலென்னும் வானவில்லை
பாடியவர்கள்: ஜாலி ஆப்ரஹாம், பி.சுசீலா
இசை: சிவாஜி ராஜா
நடிப்பு: ராதா, மோகன்





ரேகா ரேகா ரேகா ரேகா
காதலென்னும் வானவில்லை கண்டேன்  நீ பார்த்த பார்வையில்
ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா
வானவில்லின் கோலம் உந்தன் ஜாலம் நீ தந்த ஆசைகள்

பூ போல உன் மெனியின் புதுவாசம் மயக்கம் தரும்
பனி போல் நீ தொட்டதும் புதிதான வேகம் வரும்
பொற்கோலங்கள் கண்டு பண்பாடட்டும்
காலங்கள் கனிகின்றதே

இளங்காலைப் பொழுதாக வா புதுராகச்சுவையாக வா
குளிர்கால நிலவாக வா கனியாடும் கொடியாக வா
உன் ஆசைகள் கண்டு என் தேவைகள் நூறாகி
மலர்மேனி கொதிக்கின்றது

Wednesday, January 4, 2012

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே




தந்தனன தந்தனதந்தன தந்தனதந்தன தந்தனதந்தன
ஹோஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோஹோ
தந்தனன ஹோஹோஹோஹோ தந்தனன

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களேன்
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களேன்

இங்கிரண்டு ஜாதி மல்லிகை
தொட்டுக்கொள்ளும் காமன் பண்டிகை
கோயிலில் காதல் தொழுகை
 
ஓ... கொத்து மலரே
அமுதம் கொட்டும் மலரே
இங்கு தேனை ஊற்று இது தீயின் ஊற்று
உள்ளிருக்கும் வேர்வை வந்து நீர் வார்க்கும்
புல்லரிக்கும் மேனி எங்கும் பூப்பூக்கும்
அடிக்கடி தாகம் வந்து ஆளைக் குடிக்கும்
 
ஏ வீட்டுக்கிளியே கூண்டை விட்டுத் தாண்டி வந்தியே
ஒரு காதல் பாரம் இரு தோளில் ஏறும்
புல்வெளியின் மீது ஒரு பூமாலை
ஒன்றை ஒன்று சூடும் இது பொன்மேடை
கள்வடியும் பூக்கள் தங்கள் காம்பை மறக்கும்
 
ஆயிரம் தாமரை நனனன
ஆயிரம் தாமரை நனனன நனன நனன
ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து
ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே


aayiram thaamarai mottukkaLE vandhu
aanandhak kummikaL kottungaLE
ingiraNtu jaadhi mallikai
thottukkoLLum kaaman paNtikai
kOyilil kaadhal thozhukai
 
O... koththu malarE amudham kottum malarE ingu
thEnai ootru idhu theeyin ootru
uLLirukkum vErvai vandhu neer vaarkkum
pullarikkum mEni engum pooppookkum
atikkati thaakam vandhu aaLaik kutikkum
 
E veettukkiLiyE kooNtai vittuth thaaNti vandhiyE
oru kaadhal paaram iru thOLil ERum
pulveLiyin meedhu oru poomaalai
ondrai ondru sootum idhu ponmEtai
kaLvatiyum pookkaL thangaL kaampai maRakkum